THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

Xem thêm

Thông tin chi tiết

<< Quay lại

Từ 1/1/2018, các loại xe mô tô, xe gắn máy, xe ô tô hết hạn sử dụng sẽ buộc phải bị thu hồi chấm dứt quá trình sử dụng.

Từ 1/1/2018, các loại xe mô tô, xe gắn máy, xe ô tô hết hạn sử dụng sẽ buộc phải bị thu hồi chấm dứt quá trình sử dụng.

 

Description: cam-oto-xe-may-qua-dat-camnangoto

                            Sẽ thu hồi ô tô, mô tô khi hết hạn sử dụng

 

Thủ tướng Chính phủ vừa mới ban hành Quyết định về thu hồi và xử lý sản phẩm thải bỏ áp dụng đối với doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân liên quan đến hoạt động thu hồi và xử lý sản phẩm thải bỏ trên lãnh thổ Việt Nam. Theo đó, kể từ ngày 1/1/2018, xe mô tô, xe gắn máy các loại, xe ô tô các loại hết thời hạn sử dụng sẽ buộc phải bị thu hồi chấm dứt quá trình sử dụng.

 

Cùng đó, từ ngày 1/1/2015, các mặt hàng thuộc danh mục sản phẩm thải bỏ sẽ được thu hồi và xử lý bao gồm: Ắc quy và pin các loại; thiết bị điện tử, điện dân dụng và công nghiệp; hóa chất sử dụng trong công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản và thuốc sử dụng cho người; dầu nhớt, mỡ bôi trơn, săm lốp và phương tiện giao thông.

 

Theo con số thống kê của cơ quan chức năng thì hiện trên toàn quốc có khoảng 36,5 triệu ô tô, xe máy, trong đó có khoảng 1,5 triệu xe ô tô và khoảng 35 triệu mô tô. Việc lưu hành lượng phương tiện “quá đát” cũng là nguy cơ dẫn đến các vụ tai nạn giao thông. Việc thu hồi của cơ quan chức năng sẽ góp phần giảm thiểu nguy cơ từ nhóm phương tiện này.

 

Nguồn tin: camnangoto.vn

 

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 TƯ VẤN SỬA CHỮA

 02523.673.209 - 02523.829.369

 

 

Click to call

VIDEO CLIP

SẢN PHẨM MỚI

THÔNG TIN CẦN BIẾT